cha Quản Nhiệm Giuse Trần Đức Hưng đã xin phép từ chức

 Kính gởi: Quý Cha, quý Tu Sĩ và quý Ông Bà anh chị em Giáo dân

Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Hòa Lan

 

 

Vì hoàn cảnh sức khỏe không cho phép để tiếp tục đảm nhận trách nhiệm trông coi Giáo Xứ. Cho nên cha Quản Nhiệm Giuse Trần Đức Hưng đã xin phép từ chức.

Và sự thỉnh cầu của Ngài đã được Đức Hồng Y  W. J. Eijk chấp thuận.

 

Kể từ ngày 15-11-2017 cha Quản Nhiệm Giuse sẽ ngưng việc điều hành Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Hòa Lan.

 

Như chúng ta đã biết, trong thời gian dài gần 7 năm qua, trên cương vị chủ chăn, cha Quản Nhiệm Giuse với sự khôn ngoan và hy sinh đã tận tụy chăm lo cho Giáo Xứ về đời sống tinh thần cũng như vật chất ngày càng phát triển. Trong tâm tình biết ơn Ngài với tấm lòng nhân hậu, đã tận tâm tận lực chăm lo cho Giáo Xứ, xin mọi người tiếp tục hiệp ý cầu nguyện cho Ngài được nhiều ơn lành hồn xác.

 

Trong buổi họp giữa Ban Điều Hành Giáo Xứ với Đức Hồng Y W. J Eijk tại Tòa Tổng Giáo Phận Utrecht, Ngài có hứa sẽ bổ nhiệm một linh mục Quản Nhiệm mới cho Giáo Xứ chúng ta trong thời gian tới.

 

Kính xin qúy Cha, qúy Tu Sĩ và qúy Ông Bà anh chị em thêm lời cầu nguyện để Giáo Xứ chúng ta mau chóng được đón nhận một Vị chủ chăn mới đầy nhiệt huyết và yêu thương, phù hợp với tinh thần Kitô giáo của người Việt Nam tại Hòa Lan.

 

Ban Điều Hành GX.NVCTTĐVN

 

 

Nguyễn Hữu Phước

(Thư ký)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *