Thư Mời Mừng Tết Nguyên Đán – TẾT QUÝ MÃO CN 08-01-2023

                                 

Thư Mời

Tham Dự Thánh Lễ Mừng Tết Quý Mão
Chúa Nhật 08.01.2023 vào lúc 14.00 giờ
tại Sporthal Sportcampus, Maartvlinder 11, 3544 DA Utrecht

Sau những năm corona chúng ta lại được thở không khí của tự do. Và cùng hoà niềm vui chung với quê hương và văn hóa dân tộc Việt Nam, giáo xứ Việt Nam chúng ta tại Hòa Lan sẽ tổ chức Thánh Lễ Mừng Xuân quê hương để dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và cầu nguyện cho mọi người vào ngày, giờ, và tại địa điểm nói trên.

BĐH-GX chúng con trân trọng kính mời Quý Cha, quý vị Tu Sĩ, quý Ông Bà Anh Chị Em cùng tham dự Thánh lễ Tạ Ơn và kính dâng Năm Mới Quý Mão vào lòng xót thương và sự bảo vệ của Đức Giesu Kito – Vua Hoàn Vũ và Bình An.

Vì là ngày vui chung cho mọi người việc tổ chức tại hội trường cũng cần rất nhiều sự giúp đỡ của tất cả mọi người. Vậy chúng con kính mời tất cả quý ông bà anh chị em mỗi người giúp một tay để giúp làm cho ngày vui mừng Xuân Việt Nam của chúng ta là ngày vui chung và ghi nhớ cho mọi người.

Chúng con kính mời những qúy vị muốn giúp đỡ như: giữ trật tự, sắp xếp bàn ghế trước và sau thánh lễ, thu dọn và nhiều công việc khác xin vui lòng thông báo cho anh Trần Đức Thành: 06 205 685 08 hoặc anh Trần Thiện Huy: 06 231 171 22 cùng biếtđể giúp cho việc sắp xếp các công việc được rõ ràng

và giúp tất cả mọi người chúng ta đều có thể đón xuân vui an toàn, và trọn vẹn ý nghĩa.

Tình hình corona như thế nào trong những tháng tới, thì chúng ta chưa được biết. Nhưng chúng ta luôn cần phải cẩn thận, cố gắng giữ vệ sinh chung và bảo vệ tối đa cho nhau và cho người khác.

Chương trình:

– 10g30 Đón tiếp

– 12g45 Quý cha ban Bí Tích Hòa Giải

– 14g00 Thánh lễ Tạ Ơn và Cầu Xin Bình An cho Năm Mới Quý Mão

– 16g00 chương trình vui mừng Tết

– 21g00 dọn dẹp và bế mạc

Vì sự an toàn cho mọi người, kính xin qúy vị vui lòng chỉ đậu xe tại các bãi đậu xe để không gây nguy hiểm, hoặc làm cản trở lưu thông cho những người khác, hoặc có thể bị cảnh sát phạt.

Thành thật cám ơn trước cho tất cả những hy sinh, sự cộng tác, tấm lòng quảng đại và những nghĩa cử cao đẹp của qúy vị sẽ làm cho ngày vui đón Xuân Qúy Mão được hoàn thành tốt đẹp.

Chúng con trân trọng kính mời và mong được đón tiếp qúy cha và tất cả qúy ông bà anh chị em.

BÐH và Mục tử Giáo xứ,

Lm Phaolo Phạm Đình Hiện mhm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *