Thư Mời Mừng Tết Nguyên Đán – Tết Quý Mão CN 08-01-2023

Tham Dự Thánh Lễ Mừng Tết Quý Mão Chúa Nhật 08.01.2023 vào lúc 14.00 giờ tại Sporthal Sportcampus, Maartvlinder 11, 3544 DA Utrecht

Sau những năm corona chúng ta lại được thở không khí của tự do. Và cùng hòa niềm vui chung với quê hương và văn hóa dân tộc Việt Nam, giáo xứ Việt Nam chúng ta tại Hòa Lan sẽ tổ chức Thánh Lễ Mừng Xuân quê hương để dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và cầu nguyện cho mọi người vào ngày, giờ, và tại địa điểm nói trên.

 

BĐH-GX chúng con trân trọng kính mời Quý Cha, quý vị Tu Sĩ, quý Ông Bà Anh Chị Em cùng tham dự Thánh lễ Tạ Ơn và kính dâng Năm Mới Quý Mão vào lòng xót thương và sự bảo vệ của Đức Giesu Kito – Vua Hoàn Vũ và Bình An.

 

Vì là ngày vui chung cho mọi người việc tổ chức tại hội trường cũng cần rất nhiều sự giúp đỡ của tất cả mọi người. Vậy chúng con kính mời tất cả quý ông bà anh chị em mỗi người giúp một tay để giúp làm cho ngày vui mừng Xuân Việt Nam của chúng ta là ngày vui chung và ghi nhớ cho mọi người.

 

Chúng con kính mời những qúy vị muốn giúp đỡ như: giữ trật tự, sắp xếp bàn ghế trước và sau thánh lễ, thu dọn và nhiều công việc khác xin vui lòng thông báo cho anh Trần Đức Thành: 06 205 685 08 hoặc anh Trần Thiện Huy: 06 231 171 22 cùng biết để giúp cho việc sắp xếp các công việc được rõ ràng

và giúp tất cả mọi người chúng ta đều có thể đón xuân vui an toàn, và trọn vẹn ý nghĩa.

 

Tình hình corona như thế nào trong những tháng tới, thì chúng ta chưa được biết. Nhưng chúng ta luôn cần phải cẩn thận, cố gắng giữ vệ sinh chung và bảo vệ tối đa cho nhau và cho người khác.

Chương trình:

– 10g30 Đón tiếp

– 12g45 Quý cha ban Bí Tích Hòa Giải

– 14g00 Thánh lễ Tạ Ơn và Cầu Xin Bình An cho Năm Mới Quý Mão

– 16g00 chương trình vui mừng Tết

– 21g00 dọn dẹp và bế mạc

Vì sự an toàn cho mọi người, kính xin qúy vị vui lòng chỉ đậu xe tại các bãi đậu xe để không gây nguy hiểm, hoặc làm cản trở lưu thông cho những người khác, hoặc có thể bị cảnh sát phạt.

Thành thật cám ơn trước cho tất cả những hy sinh, sự cộng tác, tấm lòng quảng đại và những nghĩa cử cao đẹp của qúy vị sẽ làm cho ngày vui đón Xuân Qúy Mão được hoàn thành tốt đẹp.

Chúng con trân trọng kính mời và mong được đón tiếp qúy cha và tất cả qúy ông bà anh chị em.

BÐH và Mục tử Giáo xứ,

Lm Phaolo Phạm Đình Hiện mhm

Giúp Gây Quỹ Giáo Xứ

V.v. Kính mời quý vị mua những mặt hàng có thể mua tại hội trường Thể Thao sau Thánh Lễ Tết mà không cần phải đặt mua trước.

Kính chào Quý Vị Đại Diện Quý Giáo Khu và tất cả quý Ông Bà Anh Chị Em,

 

Lời đầu năm mới chúng con kính chúc tất cả quý vị một năm mới khang an thịnh vượng.

Quý anh chị trong BDH – GX chúng con muốn thông báo đến quý ông bà anh chị em những món ăn được bày bán trong ngày lễ Tết Cn 08.01.2023 tại Hội trường Thể Thao / Sporthall, Sportcampus, Maartvlinder 11, 3544 DA Utrecht.

Quý vị không cần phải đặt trước, nhưng  có thể mua ngày hôm đó ngay tại hội trường sau thánh lễ.      

Trứng vịt lộn  € 1.20 / stuks

Vịt quay € 18/ stuk

Chả lụa € 7.50 / stuks

Chả chiên € 7.50 / stuk

Chả chiên bi € 7.50 / stuk

Bánh chưng lớn ( 1.2 kg)  € 13 / stuk

Bánh mì thịt  € 4 / stuk

Bánh cam  € 1.70 / stuk

Bánh gai, bánh phu thê  € 1.50 / stuk

Mứt dừa 500 gram € 12

Mứt sen, mứt bí  200 gram € 7.50

Long nhãn, chôm chôm, ổi, mận… € 18 / kg.

Bưởi xanh  € 7 / stuk

 

Chúng con thành thật cám ơn và kính chúc quý vị Phúc Lộc Thọ và hẹn gặp tất cả ngày CN 08-01-2023 tại Utrecht.

BĐH-GX

Thành thật cúi đầu tri ân và cảm tạ

Chúng con chân thành cám ơn Quý Cha, Qúy Tu S Nam N, Qúy Chc, Quý Hi Đoàn, Qúy Ân Nhân, Quý V Thin Nguyn, tt c Quý Ông Bà Anh Ch Em, và Quý Bn Hu đã vượt những khó khăn, không sợ mưa gió, thời tiết lanh lẽo đã đến cùng dâng lời chúc tụng và tôn vinh Chúa Hài Đồng Giêsu. Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giêsu tiêp tục ban ơn lành cho tất cả quý cha và tất cả quý ông bà anh chị em. Kính mời tất cả cùng đọc tiếp thư Cám Ơn của Ban Điều Hành Giáo Xứ  

 Kính thưa quý anh ch em,

 Trong nim hân hoan ca c thế gii đón mng Ngi Hai giáng sinh đ đem ơn cu ri cho nhân trn, anh ch em chúng ta đã vui mng cùng vi mi người, và cnh đó, cùng xn tay áo lên làm đ mi th công vic, đ giáo x chúng ta có mt thánh l Giáng Sinh tht tt đp.

Chúng tôi, ban điu hành giáo x, xin chân thành cám ơn:

Quý anh ch em ca giáo khu Delft và vùng ph cn và ca giáo khu Hoorn, đã tích cc chia s công vic qua vic khiêng kiu Chúa Hài đng, đc sách thánh, đc li nguyn, quyên tin, gi trt t và giúp dn v sinh;

Quý anh ch giúp chun b kiu, tài tr bông và cm bông trang hoàng kiu Chúa Hài đng và trên bàn th;

Hai anh kosters mi ca giáo x;

Quý ch và các em trong ban giúp l;

Ca đoàn Thánh Linh;

Quý huynh trưởng giúp kindernevendienst;

Các anh ch trong ban đếm tin quyên trong nhà th;

Quý anh trong ban âm thanh và truyn thông;

Quý anh trong ban chp hình

Thật nhiều quý anh chị em đã âm thầm góp công và góp của trong việc mua, chuẩn bị và làm bánh mì; mua, chuyên chở, đóng gói, bán hàng và sau cùng là dọn vệ sinh chỗ làm việc và buôn bán để gây quỹ cho giáo xứ;

Và chắc chắn còn thiếu sót rất nhiều anh chị em khác nữa, đã không quản ngại công sức, làm bao nhiêu việc vô danh, âm thầm, để cả cộng đoàn giáo xứ có thể hòa chung với các thiên thần ca hát:

Vinh danh Thiên Chúa trên trời,  Bình an dưới thế cho người thiện tâm”.

Nguyện xin Chúa Hài đồng đến và ở lại trong mỗi quý anh chị em và quý gia quyến.

 Trọng kính,

Ban điều hành giáo xứ.