“Nhớ Ơn Mẹ”

Kính thưa:   
Cha Phaolô Phạm Định Hiện Quản nhiệm  Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Hòa Lan
Cha Antôn Trần Xuân Sang, SVD tại Hòa Lan
Ban Tổ Chức  và ân nhân tại 7 giáo khu : Delft, Ede, Lisse, Leeuwaarden, H.I. Ambacht, Spijkenisse Rotterdam – Capelle, thuộc Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Hòa Lan. 
                         Con là Linh mục Phêrô Nguyễn Vân Đông, Tổng Đại Diện Giáo Phận Kontum.  Ngày hôm nay (11/7/2019) con vừa nhận được 6.500 EURO do quý cha và quý ân nhân của 7 giáo khu quyên góp và gởi về.
             Sô tiền này con nhận bằng tiền Việt:  6.500 euro X 25.997 VND = 168.980.500 đồng.
          Theo như mục đích và tinh thần của ngày “Nhớ Ơn Mẹ” mà quý ân nhân đã tổ chức và quyên góp. Con sẽ dùng số tiền này vào chương trình Bảo Vệ Sự Sống, giúp bảo vệ các thai nhi và các bà mẹ:
  1. Giúp chôn cất  và xây mộ  cho các thai nhi bị bỏ rơi.
  2. Giúp các bà mẹ trẻ lầm lỡ giữ lại con, không phá thai. Chăm sóc và nuôi các bà mẹ đến khi sinh con.
  3. Giúp các bà mẹ nghèo người Thượng nuôi con mọn, thiếu ăn không đủ sữa cho con bú.
  4. Giúp các bà mẹ nghèo người Thượng mang thai nhưng không đủ ăn.
  5. Giúp các nhà Mồ côi nuôi trẻ bị bỏ rơi không cha mẹ.
Số tiền quý cha và quý ân nhân gởi về giúp rất nhiều cho chương trình Bảo Vệ Sự Sống mà con đã thực hiện từ lâu nay. Các thai nhi sẽ có được một nấm mồ, các bà mẹ trẻ đơn thân có điều kiện  giữ thai lại để sinh và nuôi con. Các bà mẹ người Thượng nghèo sẽ  thêm dinh dưỡng vào phần ăn và sẽ giúp cho những trẻ sơ sinh được lớn lên khỏe mạnh hơn. 
Con xin thay mặt cho những bà mẹ, những trẻ sơ sinh, những thai nhi, nói lên lời cảm ơn chân thành đến quý cha cũng như quý ân nhân trong 7 Giáo Khu thuộc Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Hòa Lan.
 Sự quan tâm và giúp đỡ của quý cha và quý ân nhân đã giúp chúng con rất nhiều trên con đường phục vụ tha nhân, phục vụ cho những anh chị em còn nhiều khó khăn hơn chúng ta. Tấm lòng tốt của quý cha và quý ân nhân cũng là gương sáng cho chúng con, giúp chúng con vững bước trên đường phục vụ, vì chúng con nhận biết rằng còn có rất nhiều người tốt đang đồng hành với chúng con.
Con xin Chúa ban nhiều ơn lành xuống cho quý cha và quý ân nhân cùng gia quyến. Xin các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu bầu cùng Chúa cho quý cha, quý ân nhân và mọi người trong Giáo Xứ luôn được hồn an xác mạnh.
Xin quý cha và quý ân nhân luôn cầu nguyện và đồng hành cùng chúng con.
Trong Chúa Kitô
Linh mục Phêrô Nguyễn Vân Đông 
 

 

Linh mục Phêrô Nguyễn Vân Đông

Tổng Đại Diện

20 Wừu- Tp Pleiku-  tỉnh Gia Lai – Việt Nam

Tel: 0909.274.705

Email: dongpku70@gmail.com

http://www.pleikucompassion.com;
http://www.huongvetaynguyen.org

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *