Thành Kính Phân Ưu Giuse Lê Ngọc Bích

Giáo Xứ  Nữ Vương các Thánh Tử Đạo Việt Nam/

R.K. Parochie  H. Maria, Koningin van de Vietnamese Martelaren te Nederland

 Thành Kính Phân Ưu

Nhận được tin từ gia đình và gia quyến cho biết người chồng, người bố, người em, người cậu là ông:

         Giuse Lê Ngọc Bích,

đã an nghỉ trong Chúa ngày 17.04.2020 tại Delft

Hưởng thọ 66 tuổi.

Được biết ông Giuse Lê Ngc Bích đẵ sinh hoạt và làm việc nhiều năm trong Ban Điều Hành – GX lúc đó gọi là Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Hòa Lan.

Thay mặt giáo xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Hòa Lan chúng tôi thành thật chia buồn với bà quả phụ, các con, các cháu trong tang gia, cùng toàn thể tang quyến và bạn hữu của người quá cố.

Kính mời quý Cha, quý ông bà anh chị em trong giáo xứ hiệp lời cầu nguyện cho linh hồn Giuse Lê Ngc Bích mau được cùng vui hưởng sự sống mới cùng với Đức Kito Phục Sinh.

Tang gia cũng cho biết thêm là trong hoàn cảnh đại dch corona hin nay và vì an toàn và bảo vệ sức khỏe cho mọi người tang gia muốn các nghi thức cuối cùng sẽ được thực hiện bằng trực tuyến (không có sự hiện diện của linh mục gần quan tài). Vì vậy BĐH-GX và tang gia sẽ cho qúy vì cái link vào những ngày tới để cùng tham dự và cầu nguyện. Vì công việc này cần phải được chuẩn bị. 

Nguyện xin Thiên Chúa thêm sức mạnh, niềm tin và an ủi bà quả phụ, các con, các thân nhân trong tang quyến và tất cả qúy vị trong sự chia ly với người quá cố kính yêu này.

Thành kính phân ưu và hiệp thông trong niềm đau buồn và thương nhớ này.

BĐH và Mục Tử Giáo Xứ

Lm Phaolo Phạm Đình Hiện, mhm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *