Hết lòng cám ơn gia đình Lòng Chúa Thương Xót

Kính thưa anh Thái và quý ông bà anh chị em trong gia đình Lòng Chúa Thương Xót,

Thật cảm động khi thấy quý ông bà anh chị em trong gia đình Lòng Chúa Thương Xót-HL từ khắp nơi xa xôi về Vinkeveen đê tham dự và giúp giáo xứ trong thánh lễ ngày hôm nay, lễ Kính Lòng Thương Xót Chúa. Đáng tiếc là vì dịch bệnh, nên chúng ta không thể mở rộng thánh lễ thêm, dù biết rằng số người ao ước muốn dự thánh lễ còn rất đông. Hy vọng năm tới tình hình sẽ sáng sủa hơn, để chúng ta có thể sinh hoạt lại như cũ.

Mọi sự được tiến hành chu đáo, là nhờ công chuẩn bị và sự đóng góp tích cực của gia đình Lòng Chúa Thương Xót. Từ hát lễ, đọc sách cho đến hậu cần, mọi sự đều có sự chuẩn bị nhịp nhàng và tận tâm. Giáo xứ xin trân trọng cám ơn tấm lòng nhiệt thành đó của quý ông bà anh chị em.

Nguyện xin lòng Chúa luôn thương xót, che chở giữ gìn tất cả mọi người luôn được an bình và tràn đầy ơn thánh của Ngài. Xin kính nhờ anh Thái giúp chuyển lời cám ơn đến quý ông bà anh chị em trong gia đình Lòng Chúa Thương Xót.

Thay mặt cha xứ và ban điều hành, giáo xứ xin được gửi lời trân trọng và đặc biệt cám ơn đến cha Giuse Lê Văn Thắng, là linh hướng của quý gia đình Lòng Chúa Thương Xót. Cha đã bỏ giờ giấc quý báu, từ tận nơi xa xôi, đến để dâng thánh lễ cho chúng ta. Kính chúc cha luôn được mọi ơn lành hồn xác của Chúa Phục sinh.

Trọng kính,

Thay mặt Lm. quản xứ Phaolô Phạm Đình Hiện, MHM. và ban điều hành,

Trần Đức Thành